keo tản nhiệt Laptop

keo tản nhiệt là một chất hỗn hợp bao gồm keo và các thành phần truyền nhiệt tốt. Keo tản nhiệt là thứ không thể thiếu trong các bộ tản nhiệt ngày nay, bởi nó có khả năng lấp đi phần không khí dẫn nhiệt kém nằm giữa 2 bề mặt.

70,000 đ

70,000 đ

keo tản nhiệt laptop

bán keo tản nhiệt laptop giá tốt, bản keo tản nhiệt laptop, keo tản nhiệt cpu, bán keo tản nhiệt cpu

 

Máy bạn bị nóng, chạy ngắt hoặc tự khởi động lại. Đó là một trong những dấu hiệu cảnh báo cho bạn biết rằng hệ thống của máy đang quá nóng, và để giải quyết vấn đề này thì bạn cần phải làm mát cho hệ thống. Đó chính là công việc thay keo (tra keo) tản nhiệt cho CPU.

Lý do phải sử dụng keo tản nhiệt:

Về lý thuyết nếu như bề mặt của CPU và của phiến tản nhiệt hoàn toàn nhẵn thì khi tiếp xúc với nhau toàn bộ nhiệt từ CPU sẽ được truyền hết sang phiến tản nhiệt. Tuy nhiên trên thực tế không thể sản xuất ra các linh kiện lý tưởng như vậy, giữa 2 bề mặt tiếp xúc với nhau sẽ luôn tồn tại 1 khe hở.

keo tản nhiệt là gì:

Keo tản nhiệt là một chất hỗn hợp bao gồm keo và các thành phần truyền nhiệt tốt như kim loai, gốm …

Keo tản nhiệt là thứ không thể thiếu trong các bộ tản nhiệt ngày nay, bởi nó có khả năng lấp đi phần không khí dẫn nhiệt kém nằm giữa 2 bề mặt. Nhưng liệu các bạn đã biết cách bôi keo thế nào cho đúng ?!

Những điều cần lưu ý khi tra keo tản nhiệt cho CPU:

Không nên bơm quá nhiều keo lên CPU vì khi bơm nhiều keo không chỉ làm giảm khả năng tản nhiệt (do lớp keo quá dầy) mà còn nguy hiểm hơn nếu để keo tản nhiệt dính vào mạch main board khiến main bị chạm chập và phát sinh các lỗi khác ...

Sau khi đã bơm keo tản nhiệt bạn lắp bộ tản nhiệt lên CPU như cũ. Khi lắp Bộ tản nhiệt lên bạn hãy lấy bề mặt tiếp xúc của bộ tản nhiệt dàn đều keo tản nhiệt trên CPU ra để giúp keo tản nhiệt dàn trải được đều  hơn.

 

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Tư vấn sản phẩm 01

Tư vấn sản phẩm 01 - 0983069621

Module tin tức 2

Sp được xem nhiều nhất

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 75
  • Hôm nay 362
  • Hôm qua 932
  • Trong tuần 2,536
  • Trong tháng 10,597
  • Tổng cộng 1,425,624

Quảng cáo 2

Quảng cáo 1

Top

   (0)