Xuất hiện ổ cứng 500GB dành cho máy tính bảng

    Hãng Seagate vừa giới thiệu ra thi trường dòng ổ cứng Seagate Ultra Mobile mới được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị di động với dung lượng lưu trữ lên đến 500GB, giúp tăng sức mạnh của tablet vốn có dung lượng lớn nhất hiện nay chỉ từ 64GB – 128GB.

   Với bộ Mobile Enablement Kit trang bị công nghệ phần mềm Dynamic Data Driver, dòng ổ cứng mới này ngoài khả năng lưu trữ lớn còn giúp tăng sức mạnh, hiệu suất lưu trữ, đồng thời giúp các máy tính bảng trong tương lai giữ được hình dáng mỏng, nhẹ nhưng lại có dung lượng lưu trữ ngang với máy tính xách tay.

5mm_Laptop_ultrathin_HDD_dy.jpg
Dung lượng lớn nhưng chỉ mỏng 5mm.

     Để nâng cao hơn nữa độ tin cậy cho các thiết bị di động, ổ cứng Ultra Mobile còn tích hợp bộ cảm biến Zero Gravity riêng của Seagate để tăng khả năng quản lý chống sốc.

    Ngoài ra, các chế độ nguồn tích hợp hỗ trợ các trạng thái ngủ, chờ của ổ cứng tiêu thụ điện năng rất thấp chỉ ở mức 0,14W và giúp kéo dài thời gian của pin cho máy tính bảng.

    Theo ông Steve Luczo, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Seagate, với dòng ổ cứng Ultra Mobile mang tính cách mạng này các nhà sản suất (OEM) có thể dễ dàng tăng dung lượng lưu trữ cho thiết bị di động, đồng thời Seagate cũng kêu gọi toàn ngành hãy tư duy lại thị trường di động, hãy để sản phẩm ổ cứng này thay đổi cục diện thế giới lưu trữ.

theo ICTnewsDanh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Tư vấn sản phẩm 01

Tư vấn sản phẩm 01 - 0983069621

Module tin tức 2

Sp được xem nhiều nhất

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 52
  • Hôm nay 50
  • Hôm qua 1,042
  • Trong tuần 4,110
  • Trong tháng 14,518
  • Tổng cộng 1,408,131

Quảng cáo 2

Quảng cáo 1

Top

   (0)